Có nên thuê văn phòng quận 4

Trước đây, nếu nhắc đến quận 4 thì mọi người thường nghĩ đến các tệ nạn xã hội đầu tiên. Từ khi được nhà nước thu hoạch, phá vỡ sự cô lập giữa quận 1 và quận 4, đã đưa khu vực này lên là quận của trung tâm, giảm được các tệ nạ xấu. Hiện nay, những ngôi nhà trên con đường Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu là mơ ước của nhiều người.

Có sự kết nối, các công ty doanh nghiệp cũng lựa chọn quận 4 là nơi đặt trụ sở, văn phòng làm việc. Đáp ứng nhu cầu trên, nhiều toà nhà cao ốc xuất hiện đáp ứng. Nhưng nhiều người vẫn còn lo ngại, ảnh hưởng bởi những tệ nạn tại đây. Có nên thuê văn phòng quận 4 hay không ? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Tiềm năng về sự phát triển kinh tế

Văn phòng cho thuê quận 4
Văn phòng cho thuê quận 4

Trước đây khu vực quận 4 chưa được quy hoạch thì quận 4 là một nơi khét tiếng về xã hội đen, lao động tay chân, người dân khổ cực,… chính vì vậy các tệ nạ xã hội xảy ra.

Ngày nay việc xây dựng cơ sở hạ tầng, cầu đường kết nối khu vực được bao bọc xung quanh là kênh rạch thành khu trung tâm liền kề quận 1. Sự kết nối đã tạo ra quận 4 đổi thay từng ngày, phồn hoa với những toà nhà văn phòng cho thuê quận, những trung tâm thương mại sầm uất, nhộn nhịp.

Chính vì con người có được công việc ổn định, nên giảm các tệ nạn xảy ra. Sự phát triển kinh tế đã đẩy giá trị tại đây lên cao. Những văn phòng cho thuê quận 4 có giá rẻ so với các khu vực lân cận như quận 1. Doanh nghiệp công ty bạn mới thành lập phát triển thì lựa chọn quận 4 là thích hợp.

Những nhà đâu tư như VinGroup, Vinaland,.. đã đầu tư vào khu vực nhỏ này tạo ra nhịp sống mới cho quận 4. Những văn phòng cho thuê quận 4 mang hơi thở hiện đại và năng động.

Văn phòng cho thuê quận 4
Văn phòng cho thuê quận 4

Các lợi ích về việc thuê văn phòng

  • Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng bạn sẽ hưởng được những lợi ích sau:
  • Không gian văn phòng làm việc hiện đại
  • Dịch vụ thư tín nhanh chóng dễ dàng
  • Điện, nước đầy đủ, Internet kết nối nhanh chóng
  • Miễn phí sữa chữa, bảo trì
  • Văn phòng cho thuê quận 4 là nơi đáng để bạn lựa chọn cho doanh nghiệp mình. Gần kề khu trung tâm thành phố, có không khí thoáng mát thuận tiện giao thông.
Văn phòng cho thuê quận 4
Văn phòng cho thuê quận 4

Bạn có nhu cầu thuê văn phòng, hãy liên hệ với New Office. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê quận 4, quận 1, … các quận khác khu vực TPHCM với giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Các bạn có thể xem thêm các kiến thức về bất động sản để lựa chọn và rút ra được kinh nghiệm cho lần tìm kiếm văn phòng này. 

Có nên thuê văn phòng quận 4
Rate this post