Dịch vụ thuê kho lưu trữ hồ sơ là gì?

Lưu trữ hồ sơ là việc lưu giữ hồ sơ, tài liệu để phục vụ và khai thác sử dụng. Những tài liệu, hồ sơ sẽ được bố trí, sắp xếp sao cho ngăn nắp nhất, khoa học và tiện lợi nhất cho việc khai thác sử dụng. Có 3 lí do chính mà các công ty cần đến dịch vụ này. Những doanh nghiệp, công ty có văn phòng nhỏ nên không có chỗ chứa đựng lưu trữ hồ sơ nhiều, dẫn đến nhu cầu tăng lên. Không lo bị thất lạc hồ sơ hay các chứng từ cần phải lưu trữ lâu năm. Hồ sơ được đảm bảo an toàn với các dịch vụ kho lưu trữ uy tín luôn có hệ thống hiện đại như PCCC, máy hút bụi, thiết bị bảo vệ hiện đại và hệ thống đèn quạt…

Công ty lưu hồ sơ Quận 12

Những yếu tố để kho lưu trữ hồ sơ đạt chuẩn

Với một kho lưu trữ hồ sơ đạt chuẩn cung cấp bởi công ty dịch vụ thì cần đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Chẳng hạn như hệ thống kho của Vinamoves xây dựng đã thiết kế như sau:

Hệ thống kho bãi của công ty cho thuê kho lưu trữ hồ sơ rộng, thoáng, đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ lưu kho lưu hồ sơ. Diện tích rộng cũng cho phép sắp xếp hồ sơ hiệu quả, đủ sức chứa nhiều hồ sơ. Với cả những giấy tờ đòi hỏi sự bảo đảm lưu trữ cao, khách hàng cũng có thể tin tưởng gửi gắm.

Thời gian làm việc 24/24 trong ngày, quý khách hàng có thể thoải mái yêu cầu dịch vụ toàn thời gian trong ngày. Tiện lợi của quý khách sẽ được ưu tiên hàng đầu nên bạn không phải ngại khi gọi vào những giờ ngoài hành chính.

Bên cạnh đó, không gian lưu trữ kho hồ sơ được bảo quản sạch sẽ, thoáng, khô ráo, đảm bảo các điều kiện như ánh sáng, nhiệt độ… rất tốt, phù hợp.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng là một trong những yếu tố để khách hàng tin dùng. Thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, thể hiện sự chuyên nghiệp và lịch sự là điều rất cần ở nhân viên. Nhân viên sẽ đáp ứng và hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng  lúc cần xuất kho lấy hồ sơ phục vụ công việc nhanh chóng và hiệu quả. Hồ sơ và tài liệu lưu trữ trong kho thì luôn được trữ một cách khoa học, hợp lý và tiện dụng.

Công ty lưu hồ sơ Quận 12

Sẽ có người nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng rồi đem hồ sơ về lưu tại kho an toàn. Khi có yêu cầu từ khách là lấy hồ sơ cho công việc, công ty lưu hồ sơ quận 12 sẽ điều động nhân viên tìm hồ sơ rồi giao đến cho khách một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Với mạng lưới theo dõi hàng hóa trong kho 24/24h, quý khách có thể theo dõi hồ sơ của mình một cách dễ dàng trong kho lưu trữ. Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ cũng sẽ mang đến cho bạn tiện ích về không gian, hơn cả là sự bảo mật cao, vừa an toàn lại có thể tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, trên thực tế, không có bất kỳ công ty cho thuê kho nào đảm bảo với khách hàng được rằng số chứng từ, hồ sơ mà khách hàng gửi sẽ tuyệt đối 100% nguyên vẹn vì những tai nạn bất khả kháng xảy ra trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, không một ai có thể nói trước được. Nhưng các công ty dịch vụ đều cố gắng chứng minh mình một cách tốt nhất để khách hàng tin tưởng trao gửi hồ sợ, giấy tờ quan trọng của công ty cho mình.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548

Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Dịch vụ thuê kho lưu trữ hồ sơ là gì?
Rate this post