Thử giày cao gót khi mua thế nào cho đúng?

 

Mua giày cao gót luôn là mối quan tâm của nhiều chị em vì đây là loại phụ kiện phổ biến đối với phái đẹp. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả đa dạng, đây chắc chắn là một trong những món đồ yêu thích nhất của chị em. Vậy nhưng không phải người nào cũng biết cách thử giày cao gót khi mua và chọn được đôi giày ưng ý nhất. Nếu bạn là 1 trong số đó, hãy thử áp dụng những chỉ dẫn chi tiết dưới đây.

 

Thử giày cao gót khi mua đúng cỡ chân của mình

 

Ngay khi có ý định mua giày cao gót, bạn hãy đo ngay chân mình để biết được số đo chính xác nhất. Nếu có thời gian, bạn nên thường xuyên đo chân để biết số đo. Số đo chân của bạn có thể thay đổi do nhiều yếu tố như thời tiết, sức khỏe, nhiệt độ,…, do đó đừng chủ quan bỏ qua bước đo chân nếu bạn muốn có 1 đôi giày vừa chân ưng ý.

 

Phù hợp với kích cỡ chân

Để ý độ rộng của giày

 

Độ rộng của giày thường bị mọi người phớt lờ vì quá chú ý đến chiều dài. Vì vậy, khi bạn thử giày khi mua hãy chọn đôi giày lớn hơn cỡ chân nửa size. Lý do là vì cỡ giày đó sẽ giúp bạn thoải mái khi đi lại hoặc ở các tư thế khác. Một số hãng có cỡ giày với ký tự W đằng sau, bạn có thể chọn các cỡ này nếu cỡ giày của bạn hơi kích chân hoặc không thoải mái.

 

Hãy đứng thẳng khi thử giày

 

Nhiều người hay ngồi khi thử giày, nhưng đó chính là sai lầm khiến họ dễ chọn phải những đôi giày quá chật hoặc quá rộng. Vì vậy hãy đứng thẳng khi thử giày để đảm bảo trọng lượng cơ thể dồn đều xuống 2 chân. Thậm chí, bạn nên đi lại xung quanh bằng đôi giày mới để đảm bảo đây là đôi giày thoải mái nhất dành cho bạn. Việc đứng thẳng khi thử giày còn giúp bạn nhìn kỹ hơn được dáng chân, xem có phù hợp với vóc dáng hay không để lựa chọn được chiều cao giày ưng ý nhất.

 

Chọn đôi giày thật thoải mái để bạn tự tin trong từng bước đi

Chọn đôi giày cao gót thoải mái

 

Dù đôi giày của bạn có hoàn hảo thế nào thì chúng cũng phải mang lại cho bạn sự thoải mái khi di chuyển, nếu không thì không thể gọi là hoàn hảo. Vậy dù cỡ chân của bạn là 37, hay 34, hãy chọn cho mình một đôi giày thoải mái nhất khi đi. Giày cao gót khác với giày búp bê, giày mũi tròn khác với giày mũi nhọn, đừng mua giày với 1 số đo, hãy thử và chọn cho mình đôi giày đi thoải mái nhất. Có như vậy, bạn mới tự tin trong từng bước đi khi đi làm, đi chơi với đôi giày mới.

 

Với những chỉ dẫn như trên, chắc chắn nhiều chị em đã biết được cách thử giày cao gót khi mua thật chuẩn rồi. Vậy câu hỏi tiếp theo sẽ là nên mua giày ở đâu? Hãy truy cập ngay http://foxshop.vn/, nhập từ khóa “giay cao got” để tìm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu giày cập nhật mới nhất từng ngày. Đặc biệt, sau khi tìm từ khoa “giay cao got”, các mẫu giày còn được sắp xếp theo giá tăng dần hoặc giảm dần tùy theo nhu cầu mua sắm của khách. Các mẫu giày cao gót kèm mã số giúp khách hàng đặt hàng dễ dàng hơn.

Liên hệ cùng chúng tôi
HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP
75 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM
430/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
55 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM
95 Ba Cu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Thử giày cao gót khi mua thế nào cho đúng?
Rate this post